Hệ Thống Nệm Cao Su Nhân Tạo tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm Chăn- Drap- Gối- Nệm, nội thất và dịch vụ giải pháp dành cho phòng ngủ hàng đầu tại Việt Nam. Hệ Thống Nệm Cao Su Nhân Tạo chuyên phân phối các sản phẩm Chăn- Grap- Gối- Nệm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như: Kymdan, Liên Á, Đồng Phú, Vạn Thành, Kim Cương, Dunlopillo, Edena, Everon, Coscino, Ưu Việt,…

Hệ Thống Nệm Cao Su Nhân Tạo thành lập từ tháng 06/2013, với mục đích ban đầu là hỗ trợ khách hàng mua được những sản phẩm với mức giá phù hợp. Tính đến nay đã trải qua 4 năm, một chặng đường hình thành duy trì và phát triển không phải là dài nhưng cũng không hề ngắn của hệ thống, theo thời gian với những con người gắn kết cùng hệ giá trị: Thân thiện- Trách nhiệm- Trung thực và chuyên nghiệp Hệ Thống Nệm Cao Su Nhân Tạo đã không ngừng phát triển vươn lên trở thành Hệ thống phân phối sản phẩm chăn-drap-gối-nệm, nội thất, dịch vụ giải pháp dành cho phòng ngủ hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay.

TẦM NHÌN:

Trở thành công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ giải pháp dành cho phòng ngủ số 1 tại Việt Nam với hệ thống chuỗi cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY: 

Thân thiện – Trách nhiệm – Trung thực- Chuyên nghiệp

– Thân thiện: Luôn vui vẻ, hòa đồng với khách hàng và đồng nghiệp, xem khách hàng và đồng nghiệp như người thân trong gia đình.

– Trách nhiệm: Trách nhiệm với công việc, với khách hàng, luôn giữ lời hứa với khách hàng. Tự chủ và chịu trách nhiệm về công việc mình đang làm

– Trung thực: Trung thực với bản thân, với công ty, với đồng nghiệp và khách hàng. Tiêu chí để phát triển cty là  “bán hàng ăn lời chứ không bán hàng ăn gian”.

– Chuyên nghiệp: Luôn nâng cao trình độ, nghiệp vụ, làm việc chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH:

Giúp mọi người khỏe mạnh và hạnh phúc hơn khi được tận hưởng giấc ngủ ngon với những sản phẩm và dịch vụ giải pháp phòng ngủ phù hợp từ Hệ Thống Nệm Cao Su Nhân Tạo, với Slogan:

“NIỀM TỰ HÀO CAO SU VIỆT”Hệ Thống Nệm Cao Su Nhân Tạo xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho giấc ngủ của gia đình Bạn, mang đến cho Bạn giấc ngủ ngon hơn.

Với tiêu chí “Mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng” và đưa sản phẩm đến gần hơn với từng gia đình, Hệ Thống Nệm Cao Su Nhân Tạo cung cấp cho khách hàng đầy đủ và chính xác những thông tin mẫu mã, kiểu dáng, giá cả và hình ảnh chi tiết ở nhiều góc độ, thỏa mãn nhu cầu xem xét, lựa chọn mọi lúc, mọi nơi với các nhãn hiệu cao cấp và chính hãng.

Khi đến với Hệ Thống Nệm Cao Su Nhân Tạo, Khách Hàng sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như: Hàng có chính hãng không? Chính sách giao nhận hàng hóa như thế nào? Hình thức thanh toán? chế độ bảo hành, đổi trả hàng hóa? xử lý khiếu nại?,..ra sao.

Vì Chúng tôi thiết lập một quy trình cũng như những chính sách cụ thể, rõ ràng nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm rõ mọi thông tin trước khi chọn mua sản phẩm, chính sách bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường gấp 3 lần nếu như phát hiện hàng giả hàng, hàng không chính hãng.

Chăm sóc khách hàng và các chính sách hậu mãi dành cho khách hàng là vấn đề mà Hệ Thống Nệm Cao Su Nhân Tạo rất chú trọng và chúng tôi luôn cải thiện từng ngày để có thể mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất có thể.

Hệ Thống Nệm Cao Su Nhân Tạo quan tâm đến hành vi mua của khách hàng từ khi khách hàng có nhu cầu mua, trong quá trình mua sản phẩm và sau khi kết thúc mua sản phẩm, chăm sóc khách hàng là 1 quá trình diễn ra xuyên suốt không ngắt quãng. Bởi chúng tôi cho rằng, mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng và làm khách hàng hài lòng mới là mục tiêu chính của chúng tôi chứ không chỉ dừng lại ở việc bán được sản phẩm.

Hệ Thống Nệm Cao Su Nhân Tạo còn xây dựng 1 mạng lưới bán hàng online chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng khi chọn mua sản phẩm, Hệ Thống Nệm Cao Su Nhân Tạo có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp trực tuyến giải đáp mọi thắc mắc của quý khách cùng với hình thức thanh toán đa dạng, giao hàng miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Long Xuyên và  hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho các tỉnh thành khác.

Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và tin dùng Hệ Thống Nệm Cao Su Nhân Tạo trong thời gian qua. Chúng tôi hứa rằng, sẽ ngày càng cải tiến hơn nữa, đưa ra nhiều Dịch vụ hơn nữa để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Mọi thắc mắc của quý khách xin liên hệ Hotline: 0969.753.153 – 0921.21.0113.

Xem thêm nhiều sản phẩm nệm tại Hệ Thống Nệm Cao Su Nhân Tạo mời bạn bấm TẠI ĐÂY